Lôi Con lại gây bão với kiểu tóc chú Tiến cắt cho: Xứng danh “thánh biểu cảm”

Đã từ lâu Lôi Con trở thành một cậu bé châu Phi rất được lòng người hâm mộ Việt Nam.

Những pha “tấu hài” cùng Quang Linh Vlogs đã trở thành thương hiệu của cậu bé. Từ màn biểu cảm tiếc nuối khi biết “chị gái” hôn mình hôm trước là Hoa hậu hay việc làm mẫu nhí chụp ảnh tạo dáng rất hào hứng đến lúc “xả vai” quay ngoắt 180 độ. Mọi biểu cảm của Lôi Con đều khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu. Không chỉ vậy, cậu bé cũng luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Mới đây, Lôi Con lại gây bão với kiểu tóc mới chuẩn bị đi chơi 20/10 của mình. Cụ thể, Tiến Nguyễn, một thành viên trong team châu Phi đăng ảnh loạt khoảnh khắc cùng cậu bé và gửi lời chúc đến những người Phụ nữ Việt Nam. Trong những bức ảnh này Tiến Nguyễn cũng tiết lộ kiểu tóc mới của Lôi Con khiến dân tình “dở khóc dở cười”. Theo đó, tóc của Lôi Con được cạo nửa đầu phía trước không khác gì “bị hói”. Nam YouTuber cũng cho hay:

Loạt khoảnh khắc này cũng chứng minh Lôi Con là “ thánh biểu cảm”, “thánh diễn sâu” không ai địch nổi. Ở bức ảnh đầu tiên cậu bé nhìn thẳng vào ống kính cười rất tươi cùng Tiến Nguyễn. Bức ảnh thứ 2 Lôi Con quay đi với gương mặt ngơ ngác để lộ toàn bộ góc nghiêng với kiểu tóc “chất lừ” của mình. Bức ảnh cuối cùng cậu bé bày ra biểu cảm “không thể quạo hơn”. Mặc dù vẫn giơ ngón cái lên chụp ảnh nhưng nhìn gương mặt của Lôi Con thì ai nấy đều phải phì cười.

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh này của Lôi Con đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người để lại bình luận cảm ơn lời chúc của hai chú cháu đồng thời không quên khen ngợi kiểu tóc mới “chất lừ” của Lôi Con.

Một số bình luận của độc giả bên dưới bài viết:

“Cảm ơn 2 chú cháu nhé. Mativado sao lại có quả tóc chất lừ thế chú Tiến ơi.”

“Cảm ơn 2 thầy trò nhé. Nhưng nhìn quả đầu không thể không cười Lôi ơi.”

“Lôi con có quả tóc chất lượng nhất ngày 20/10 này. Bữa nay Hà Nội mưa lạnh mà nhìn hai thầy trò lên đồ đi chơi thích quá kìa.”

Trước đó, dân tình cũng phải bật cười bởi màn trổ tài diễn xuất “thần sầu”, nói khóc là khóc được ngay của Lôi Con. Cụ thể, đây chính là một thử thách mà Tiến Nguyễn đặt ra cho Lôi Con để chứng minh năng khiếu diễn viên tương lai của cậu bé. Anh chàng hài hước nói: “Bây giờ mọi người nhìn thấy Lôi Con cười nhiều rồi, bây giờ Lôi khóc một cái nhé”

Lúc đầu khi nghe yêu cầu này Lôi Con vẫn tỏ ra ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau đó, Tiến Nguyễn đã phiên dịch lại câu trên sang tiếng Angola cho Lôi Con hiểu. Cậu bé ngay lập tức “nhập vai” bằng cách bĩu môi và biểu cảm gương mặt bắt đầu chuyển sang khó chịu, như đang giận dỗi.

Trước lời thúc giục “Khóc đi, khóc đi, khóc đi” cùng tiếng giả khóc hài hước của Tiến Nguyễn, Lôi Con bắt đầu tập trung “diễn sâu”. Thậm chí, “sad boy châu Phi” còn đưa tay lên quẹt mũi, làm bộ như đang lau nước mắt mặc dù chưa rơi được giọt nước mắt nào. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, mắt cậu bé bắt đầu long lanh, rơm rớm nước. Ngay lập tức chú Tiến nguyễn đã phải thốt lên “Khóc thật rồi, khóc thật rồi, diễn sâu quá, diễn sâu quá”.

Màn biểu diễn “thần sầu” này của sad boy châu Phi đã nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người còn nhận định Lôi Con sau này mà không làm diễn viên thì sẽ uổng phí mất một tài năng.

Bài viết được đề xuất