Facebook, Instagram ngừng hoạt động: Hàng nghìn người dùng báo cáo sự cố bao gồm cả việc đăng xuất

Nhóm ứng dụng của Meta bao gồm Facebook và Instagram đã gặp phải sự cố kỹ thuật phổ biến vào thứ Ba, với hàng nghìn người dùng ghi lại lỗi khi truy cập các dịch vụ truyền thông xã hội.

Người dùng đã báo cáo các sự cố, bao gồm cả việc đăng xuất khỏi Facebook – và khi họ cố gắng đăng nhập lại, họ thấy một thông báo lỗi như “Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại.” Theo dịch vụ giám sát Down detector, các báo cáo lỗi đã tăng đột biến ngay sau 10:30 sáng theo giờ ET vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 3. Tính đến 11 giờ sáng, Down detector đã nhận được hơn 500.000 báo cáo lỗi.

Ngoài ra, người dùng Instagram còn báo cáo rằng nguồn cấp dữ liệu của họ không được làm mới. Sự cố ngừng hoạt động cũng mở rộng sang nền tảng Nhắn tin và Chủ đề của Meta, ứng dụng giống Twitter của nó ra mắt năm ngoái.

Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), phát ngôn viên của Meta, Andy Stone đã viết vào lúc 10:52 sáng theo giờ ET, “Chúng tôi biết mọi người đang gặp khó khăn khi truy cập dịch vụ của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang giải quyết vấn đề này.”

Bài viết được đề xuất