Facebook và Instagram vừa đăng xuất mọi người trên khắp thế giới khỏi tài khoản của họ

Facebook dường như đã đăng xuất tất cả người dùng mà không có lời giải thích.

Có vẻ như sự lặp lại của ngày tận thế Twitter năm 2022, khi người dùng đột ngột đăng xuất tương tự, người dùng mạng xã hội hoàn toàn không hiểu tại sao trang web và ứng dụng lại ngừng hoạt động.

Facebook đã đăng xuất người dùng một cách đột ngột.
Tuy nhiên, không chỉ Facebook mà Instagram, thuộc sở hữu của Meta, cũng ngừng hoạt động.

Kết quả của việc này là một cuộc khủng hoảng khá công khai từ một số người dùng trang web trên trang truyền thông xã hội lớn cuối cùng: Twitter hoặc X nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ thuật.

Một người phản ánh một số suy nghĩ của chúng tôi, viết: “Có ai khác hoảng sợ và nghĩ rằng họ đang bị hack không?”

Một người khác đưa ra quan điểm tuyệt vời: “Thật tuyệt khi tôi luôn có thể tin tưởng vào Twitter để xác nhận rằng Meta đang ngừng hoạt động và tất cả chúng tôi đã đăng xuất khỏi Facebook và Instagram không hoạt động.”

Một người dùng khác cho biết: “Tôi mở twitter để xem điện thoại của tôi có bị hỏng không, còn Facebook và Messenger thì không hoạt động” kèm theo một đoạn video vui nhộn ghi lại cảnh Kris Jenner thờ ơ đóng máy tính xách tay của mình lại.
Người dùng đã bị tranh giành vì những lý do tiềm ẩn.

Dòng thời gian X của bạn chắc chắn sẽ tràn ngập các video phản ứng thể hiện cảm xúc của người dùng, vì vậy nếu bạn là người nhạy bén thì bây giờ có thể là lúc để có được dòng tweet lan truyền đó.

Có vẻ như mọi người đã quay trở lại X, như một người dùng khác đã nói: “Mọi người hãy kiểm tra twitter để xem liệu facebook có ngừng hoạt động đối với những người khác hay không” với video về The Weeknd trong mê cung tại buổi biểu diễn giữa hiệp Super Bowl mang tính biểu tượng của anh ấy.

Một người khác viết: “Mọi người quay lại Twitter trong khi Instagram và Facebook ngừng hoạt động” cùng với một video dành cho những người hâm mộ môn đấu vật cho thấy một trong những lối vào huyền thoại của Undertaker.

Biểu tượng của những năm 2010, 9GAG thậm chí còn đăng về tình huống này với nội dung: “Tôi đến X để kiểm tra xem Facebook và Instagram không hoạt động đối với tất cả mọi người hay chỉ với tôi”, kèm theo ảnh GIF của một và duy nhất Paul Rudd.

Một người dùng đã đưa ra nhận xét sắc sảo, đăng về chủ sở hữu X, Elon Musk: “Elon Musk tại trụ sở X sau khi đóng cửa facebook và instagram thành công nên mọi người phải truy cập twitter,” kèm theo video các cầu thủ bóng đá Mỹ đang nhảy múa.

Dù thế nào đi nữa, có vẻ như lỗi này đã tấn công tất cả mọi người trên toàn thế giới với hàng trăm nghìn người dùng thất vọng vì trục trặc kỹ thuật.

Vẫn chưa có lời giải thích hay tuyên bố chính thức nào từ Facebook hay Meta, nên có vẻ như tất cả chúng ta đều đang mắc kẹt ở đây, bị treo trong thế cân bằng.

Bài viết được đề xuất