Lôi con cuốn cô Tiên không rời khi cùng chú Linh thăm Sài Gòn

Những ngày qua, Quang Linh Vlogs và các cộng sự tại Châu Phi đã về Việt Nam. Trong số đó, em bé người Châu Phi được gọi với cái tên thân mật là Lôi Con nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trước đây, Lôi Con từng gây sốt với nhiều khoảnh khắc tương tác vô cùng đáng yêu với Hoa hậu Thùy Tiên nên cuộc hội ngộ giữa 2 cô cháu rất được nhiều người mong chờ.

Thuỳ Tiên cuối cùng đã hội ngộ Lôi Con, lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Quang Linh giữa nghi vấn rạn nứt
Đến tối 1/5, Quang Linh Vlogs đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên. Sau 2 năm, bé Lôi Con nay đã lớn rõ, hiểu chuyện và chủ động hôn má Thùy Tiên. Khoảnh khắc nàng hậu bồng bế “idol nhí” trên tay nhanh chóng gây sốt vì quá đáng yêu.

Chưa dừng lại ở đó, Thùy Tiên cùng ekip Quang Linh Vlogs đã cùng nhau mặc áo đồng phục và “khuấy đảo” phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại đây, Thùy Tiên đã trổ tài hát karaoke bài Thu cuối với phần minh hoạ vô cùng nhiệt tình của Lôi Con. Có thể thấy, lúc đầu Lôi Con có phần hơi ngại ngùng khi biểu diễn trước đám đông nhưng sau đó, cậu bé đã nhanh chóng lấy lại sự tin để trình diễn. Netizen cảm thấy thích thú với khoảnh khắc “cô hát đường cô, cháu nhảy đường cháu” vô cùng đáng yêu này.

Ngoài ra, ống kính cũng bắt được cảnh Quang Linh Vlogs hoà mình vào đám đông khán giả nhưng đang chắp tay cầu xin điều gì đó khiến nhiều người không khỏi tò mò. Lý giải về hành động này, một netizen cho biết Quang Linh mong mọi người không quay quá nhiều vì ekip của anh đang làm clip đăng lên YouTube, hành động “chắp tay” như một cách để anh cảm ơn mọi người.

Lôi Con có tên thật là Mativado (5 tuổi), bé sinh ra và lớn lên ở Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi của Quang Linh Vlogs. Lôi Con đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Trong các vlog của Quang Linh, cậu bé này thường xuyên xuất hiện và được nhiều người yêu mến vì quá đáng yêu, thông minh và học rất nhanh tiếng Việt.

Chắc chắn trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ còn được xem thêm nhiều clip về các hoạt động của ekip Quang Linh Vlogs tại Việt Nam và chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải khoảnh khắc cùng Lôi Con tại Việt Nam khiến khán giả thích thú. Đây là cậu bé người châu Phi mà người đẹp 9X có dịp gặp gỡ khi có chuyến công tác cùng nhóm của Quang Linh tại Angola. Khi đó, khoảnh khắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 dạy Lôi Con hát tiếng Việt từng gây sốt mạng xã hội.

Trong lần hội ngộ này, Lôi Con hào hứng hôn má Hoa hậu Thùy Tiên. Người đẹp 9X còn dành thời gian đưa cậu bé khám phá TP.HCM. Khoảnh khắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 hát ca khúc Thu cuối, còn Lôi Con trổ tài vũ đạo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ được cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân mạng thích thú.

Thùy Tiên bày tỏ sự cảm kích khi nhận được sự yêu thương, ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, cô cho biết có một số cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều bị gác lại. “Đây là việc mình thật sự rất buồn”, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bộc bạch.

Cuối bài viết, Hoa hậu Thùy Tiên có những lời nhắn nhủ dành cho nhóm: “Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ nhóm”.

Trước đó, việc đồng hành cùng nhau trong các dự án thiện nguyện khiến Thùy Tiên và Quang Linh được dân mạng “đẩy thuyền”. Nàng hậu 9X thừa nhận điều này làm cả hai có chút ngại ngùng khi gặp mặt. Tuy nhiên, Thùy Tiên khẳng định họ chỉ kết hợp trong các dự án thiện nguyện nên “mặc dù người ngoài có thể nói này, nói kia nhưng mục đích mình không phải như vậy thì không phải sợ. Những điều tôi làm tạo được giá trị cho người khác thì tôi cứ làm thôi”.

Hoa hậu Thùy Tiên từng được công chúng tích cực “đẩy thuyền” cùng vlogger Phạm Quang Linh khi thấy cả hai đẹp đôi và cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, Thùy Tiên đã từng lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè.

Bài viết được đề xuất