Mark zuckerberg cũng chẳng ngờ Facebook và Messenger logout trên toàn thế giới

Người dùng phản ánh tài khoản Facebook của họ bất ngờ bị thoát ra và không thể truy cập lại, kể cả trên ứng dụng và phiên bản web.

22h30, tài khoản Facebook và Messenger của nhiều người bất ngờ bị đăng xuất khi sử dụng trên laptop. Dù cố gắng đăng nhập lại, trình duyệt liên tục thông báo “trang web không có sẵn, liên kết đã hỏng hoặc bị xóa”.

“Tưởng máy tính bị hack nên tôi chuyển sang nhắn tin bằng ứng dụng trên điện thoại nhưng tài khoản cũng bị văng ra ngoài, không đăng nhập được”, Quế Chi (TP HCM) kể. Cô chuyển qua ứng dụng Instagram để cập nhật tình hình nhưng ứng dụng này cũng thông báo “Không tải được bản tin”.

“Mọi người đang hốt hoảng gọi điện cho nhau hỏi thăm để kiểm tra xem có phải tài khoản bị chiếm. Một số người khuyên không nên cố đăng nhập, có thể bị lấy mất mật khẩu. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra”, Tú Anh (Hà Nội) nói.

Trên Downdetector, công cụ chuyên theo dõi tình hình hoạt động của các dịch vụ Internet, chỉ sao 10 phút từ khoảng 22h30, số lượng báo lỗi từ phía người dùng các nền tảng của Meta đã vọt lên gần 400.000, bao gồm cả Facebook, Messenger, Inâtgram, Threads, nhưng WhatsApp không bị ảnh hưởng.

Bài viết được đề xuất