09 Nồi chiên không dầu của Nhật “bền bỉ – thịnh hành”

Nồi chiên không dầu 8 lít của nhật

Một số thương hiệu nổi tiếng về nồi chiên không dầu của Nhật

Nhật Bản là một trong những quốc gia sản xuất và tiêu thụ nồi chiên không dầu hàng đầu thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng về nồi chiên của Nhật Bản bao gồm:

Philips Airfryer

Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường nồi chiên không dầu hiện nay, Philips cũng sản xuất và bán Airfryer tại Nhật Bản.

Nồi chiên không dầu của nhật
Nồi chiên không dầu bền bỉ của nhật

Tefal ActiFry

efal là một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm gia dụng, bao gồm cả nồi chiên không dầu. ActiFry là dòng sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ ở Nhật Bản.

Sharp Healsio

Sharp là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và cũng sản xuất nồi chiên không dầu của riêng mình – Healsio.

Nồi chiên không dầu nhật
Nồi chiên không dầu nhật

Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric cũng sản xuất nồi chiên không dầu với nhiều tính năng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nồi chiên không dầu nhật bản
Nồi chiên không dầu nhật bản

Ngoài ra, còn có các thương hiệu khác như Hitachi, Toshiba, và các thương hiệu như Breville, Cuisinart và KitchenAid, mặc dù không phải là thương hiệu Nhật Bản, cũng rất phổ biến ở Nhật Bản và được bán trên thị trường nội địa.

Tham khảo top nồi chiên hấp dẫn nhất:

Nồi chiên không dầu Philips nội địa Nhật

Hiện tại, Philips không sản xuất nồi chiên không dầu cho thị trường nội địa Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nồi chiên không dầu của các thương hiệu khác tại Nhật Bản như Sharp, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Zojirushi,…

Nồi chiên không dầu Nine Shield Nhật

  • Công nghệ tiên tiến: Nồi chiên không dầu Nine Shield sử dụng công nghệ nhiệt độ và thời gian chín thông minh để giảm thiểu lượng dầu cần sử dụng trong quá trình chế biến, tạo ra các món ăn giòn và ngon miệng mà không gây hại cho sức khỏe.
  • Thiết kế thông minh: Nồi chiên không dầu Nine Shield được thiết kế với nhiều tính năng thông minh như cửa kính quan sát, bộ điều khiển tiện lợi, lưới lọc dầu tái sử dụng và màn hình hiển thị LCD để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.
  • Dung tích lớn: Nồi chiên không dầu Nine Shield có dung tích lớn lên đến 5,5 lít, cho phép bạn chế biến một số lượng lớn thực phẩm trong một lần sử dụng.

Một số mẫu nồi chiên không dầu của Nhật Nine Shield thịnh hành nhất hiện nay

  • Nồi chiên không dầu Nine Shield NS-AF11: Dung tích 2.5 lít, công suất 1300W, có chức năng tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc quá áp.
  • Nồi chiên không dầu Nine Shield NS-AF12: Dung tích 3.5 lít, công suất 1500W, có chức năng tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc quá áp, màn hình hiển thị số, nhiều chức năng nấu ăn khác nhau.
  • Nồi chiên không dầu Nine Shield NS-AF13: Dung tích 4.0 lít, công suất 1500W, có chức năng tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc quá áp, màn hình hiển thị số, nhiều chức năng nấu ăn khác nhau, thiết kế đẹp và sang trọng.
  • Nồi chiên không dầu Nine Shield NS-AF14: Dung tích 5.5 lít, công suất 1800W
Nồi chiên không dầu từ Nhật
Nồi chiên không dầu từ Nhật

Tips sử dụng nồi chiên thông minh:

Nồi chiên không dầu Kenta Nhật

Nồi chiên không dầu Kenta là một thương hiệu nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này bao gồm:

  • Nồi chiên không dầu Kenta KF-1301: có dung tích 2,5 lít, công suất 1300W, nhiệt độ có thể điều chỉnh đến 200 độ C.
  • Nồi chiên không dầu Kenta KF-1210: có dung tích 2 lít, công suất 1200W, nhiệt độ có thể điều chỉnh đến 200 độ C.
  • Nồi chiên không dầu Kenta KF-0801: có dung tích 2 lít, công suất 800W, nhiệt độ có thể điều chỉnh đến 200 độ C.
Nồi chiên không dầu của nhật bản
Nồi chiên không dầu của nhật bản

Các sản phẩm của Kenta đều được trang bị các tính năng như tự động ngắt điện, cảnh báo tràn nước, bảo vệ quá nhiệt, dễ dàng vệ sinh.

Bài viết được đề xuất