Quà 20/11 cho người yêu “độc đáo, khó quên, ghi điểm ngay”

Quà 20/11 cho người yêu bằng áo dài tuyền thống
Quà 20/11 cho người yêu nên tặng gì đây? Các chàng trai cô gái nghĩ nát óc mà chưa ra được cái gì thì bài viết sau đây chính là dành cho bạn. Để ngày 20/11 thật ấn tượng, ý nghĩa và khó quên bên người yêu thì nhất định bạn phải tặng họ một trong những món quà sau.

Quà 20/11 cho người yêu là nữ

Làm sao để tặng quà 20/11 cho người yêu ý nghĩa pha chút hài hước đôi khi còn bá đạo nữa là thắc mắc của rất nhiều chàng trai. Làm cho người yêu thật bất ngờ bạn nhất định đừng bỏ qua những món quà sau:

Chuyển khoản

20/11 tặng gì cho người yêu? Nếu tất cả các món quà mà bạn nghĩ chưa thật bất ngờ thì bạn có thể tạo bất ngờ bằng cách chuyển khoản cho người yêu. Với cách này chắc chắn bạn gái bạn sẽ bất ngờ lắm, anh chàng lại không mất công ngồi nghĩ quà làm gì. Bạn có thể nhắn thêm “hãy mua thứ gì em thích nhé”
Tặng quà 20/11 chuyển khoản bất ngờ
Tặng quà 20/11 chuyển khoản bất ngờ

Gọng kính

Không cần quá cầu kỳ một món quà đơn giản mà có tính ứng dụng cao như gọng kính thì chắc chắn cũng khiến bạn gái của bạn thích lắm. Nếu là một chàng trai biết lựa chọn thì bạn có thể tự mình đặt mua một chiếc gọng kính dễ thương, đáng yêu cho bạn gái. Nhưng nếu bạn không biết cách lựa chọn thì bạn có thể chở người yêu đi lựa chọn và mua tặng cho cô ấy.

Tặng áo dài

Áo dài sẽ là một bộ trang phục phổ biến, không thể thiếu của người yêu bạn trong những lúc lên lớp, tựu trường hay ngày lễ hội. Vậy nên tặng áo dài phù hợp với sở thích và form dáng của người yêu thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm 10 trong mắt nàng.
Quà 20/11 cho người yêu bằng áo dài tuyền thống
Quà 20/11 cho người yêu bằng áo dài tuyền thống
Phải là những chàng trai cực kỳ tinh tế mới có thể làm được điều này. Do đó nếu bạn muốn được ghi điểm cao thì có thể tặng món quà này nhé.

Bộ sữa tắm dưỡng thể

Món quà này có thể sẽ rất kén chọn người dùng. Thế nên hãy biết chắc chắn thương hiệu người yêu của bạn hay dùng để tặng cô ấy nhé. Nếu sữa tắm chọn sai loại thì nó có thể bị bỏ xó đó.
Quà tặng 20/11 là kem dưỡng thể trắng da
Quà tặng 20/11 là kem dưỡng thể trắng da

Tặng khăn quàng cho người yêu

Khăn quàng dạng bóng bay vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giúp giữ ấm cổ mỗi khi thời tiết trở lạnh như bây giờ.

Khăn quàng cổ ấn tượng làm quà 20/11
Khăn quàng cổ ấn tượng làm quà 20/11
Khăn turban quàng cổ-85k Khăn turban cột tóc-55k

Quà 20/11 cho người yêu là nam

Quà tặng cho bạn gái đã khó thì món quà 20/11 cho các anh chàng lại khiến các chị em đau đầu nhiều hơn. Một vài gợi ý cho các cô nàng như sau:

Cà vạt

Đây là món quà đầu tiên bạn có thể nghĩ đến. Chỉ cần chọn một chiếc cà vạt với màu yêu thích của người yêu bạn thì bạn đã có ngay một món quà ý nghĩa rồi.

Giày da đen

Những đôi giày da đen sẽ là một món đồ vật quen thuộc của người yêu bạn mỗi khi lên lớp. Món quà này chắc chắn sẽ được các chàng trai sử dụng nhiều đây.

20/11 tặng giày da đen cho người yêu
20/11 tặng giày da đen cho người yêu
Giày da chính hãng 6cm- 558K

Bút ký cài ngực

Thói quen của các chàng trai hay các thầy giáo chính là cài bút ký ở áo sơ mi. Bút ký có thể chọn loại bút mực hoặc bút máy. Mỗi khi dùng đến bút kỳ này các chàng sẽ nhớ đến ngay người đã tặng bút cho mình.

Chuột máy tính

Chuột máy tính cũng là một gợi ý thật tuyệt vời trong ngày 20/11. Đôi khi những món quà, đồ vật quen thuộc như này lại khiến cho các chàng sử dụng nhiều và nhớ lâu hơn.

Tặng chuột máy tính cho người yêu vào ngày nhà giáo việt nam
Tặng chuột máy tính cho người yêu vào ngày nhà giáo việt nam
Chuột gaming MIHUN-43K Chuột game Logitech-399k

Áo sơ mi trắng

Bạn trai bạn có thể cần nhiều hơn một chiếc sơ mi vì áo sơ mi chính là trang phục phổ biến nhất của các thầy giáo. Nếu bạn trai bạn có rồi thì cũng đừng ngại mua thêm vì sẽ có dịp cần dùng đến nó.

Tặng áo sơ mi cho người yêu
Tặng áo sơ mi cho người yêu
Sơ mi nam Hàn Quốc-399K Sơ mi công sở TUTO5-171k
Trên đây là các gợi ý về quà 20/11 cho người yêu mà bạn có thể tặng cho bạn gái, bạn trai của mình. Hãy trân trọng ngày lễ này và đừng để nó trôi qua một cách lãng phí nhé. Quà 20/11 tặng người yêu để tình cảm tự đấy mà thăng hạng hơn nhé!

Bài viết được đề xuất