#9 Món quà tặng thầy cô 20/11 hầu hết không ai nghĩ ra

những món quà tặng thầy cô 20 11

Dưới đây là một số món quà đặc biệt tặng thầy cô 20/11 mà hầu hết mọi người không nghĩ ra. Nếu những món quà hiện vật đã không còn sự đặc biệt mấy thì hãy dành tặng cho người thầy, người cô những món quà tinh thần siêu đặc biệt sau.

Một buổi biểu diễn nghệ thuật

Nếu thầy cô của bạn yêu thích nghệ thuật, bạn có thể tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật để tặng thầy cô. Buổi biểu diễn có thể bao gồm các tiết mục như hát, múa, kịch,… do chính bạn và các bạn trong lớp thể hiện. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, giúp thầy cô cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho thầy cô.

quà tặng thầy cô 20/11

> 999 Lời chúc 20 11 cô giáo mầm non “đặc biệt, ấn tượng”

Món quà mang tính cá nhân hóa

Món quà mang tính cá nhân hóa sẽ thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của bạn đối với thầy cô. Bạn có thể lựa chọn những món quà như:

Một chiếc vòng cổ, nhẫn, lắc tay,… được khắc tên thầy cô.

Một bức tranh, ảnh,… được vẽ theo phong cách riêng của bạn.

Một món quà handmade được bạn tự tay làm ra.

những món quà tặng thầy cô 20 11

Món quà có giá trị tinh thần

Món quà có giá trị tinh thần sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể tặng thầy cô. Bạn có thể lựa chọn những món quà như:

Một bức thư tay viết tay gửi lời cảm ơn và bày tỏ tình cảm của bạn đối với thầy cô.

Một khoản quyên góp cho quỹ học bổng hoặc tổ chức từ thiện do thầy cô khởi xướng.

Một lời hứa hẹn sẽ cố gắng học tập và đạt được thành công trong tương lai để không phụ lòng thầy cô.

> 1000 Lời ngỏ báo tường 20-11 ngắn, hay, sâu sắc

Một cặp vé xem phim

Nếu biết thầy cô mình có sở thích xem phim chiếu rạp thì 1 cặp vé để thầy cô đi xem phim cùng với vợ, chồng hoặc con thì đều rất ý nghĩa. Bạn có thể mua vé phim hài hước, thể loại phim gia đình,…

Một cặp vé đi ăn tối

Cũng giống như xem phim, đây là món quà sẽ cực kỳ thiết thực và cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ trở thành 1 người tâm lý khi dành tặng 1 cặp vé chứ  không phải 1 chiếc, để thầy cô có thể đi ăn với người thân của họ.

quà tặng tri ân thầy cô

Một chiếc vé làm đẹp cho cô giáo

Nhu cầu làm đẹp hiện nay rất phổ biến, nếu là phụ nữ thì ai cũng thích làm đẹp. Nếu cô giáo của bạn là 1 người không quá lớn tuổi thì đây sẽ là món quà đặc biệt nhất trong tất cả các món quà.

Món quà liên quan đến sở thích của thầy cô

Nếu thầy cô của bạn yêu thích du lịch, bạn có thể tặng thầy cô một chiếc vé máy bay hoặc một tour du lịch đến địa điểm mà thầy cô yêu thích. Nếu thầy cô của bạn yêu thích đọc sách, bạn có thể tặng thầy cô một cuốn sách mới nhất của tác giả mà thầy cô yêu thích.

> Gợi ý cách vẽ tranh 20/11 “đơn giản, ấn tượng, chủ đề sáng tạo”

Một món quà mang tính thực tế

Nếu thầy cô của bạn đang cần một món đồ nào đó trong cuộc sống, bạn có thể tặng thầy cô món đồ đó. Ví dụ, nếu thầy cô của bạn đang cần một chiếc máy tính xách tay mới, bạn có thể tặng thầy cô chiếc máy tính xách tay mới.

Quà mang tính truyền thống

quà lưu niệm tặng thầy cô

Nếu thầy cô của bạn là người yêu thích văn hóa truyền thống, bạn có thể tặng thầy cô một món quà mang tính truyền thống. Ví dụ, bạn có thể tặng thầy cô một bức tranh sơn dầu, một chiếc áo dài, một bộ ấm chén,…

Trên đây chỉ là một số gợi ý, bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất với thầy cô của mình. Điều quan trọng nhất là món quà phải thể hiện được tình cảm và sự biết ơn của bạn đối với thầy cô.

Chúc bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa để tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Bài viết được đề xuất