Tiến tuti và Lôi con lên đồ chất như nước cất hóa ra là vì cái này

Tiến Tuti là bố của Tuti, vợ Sara, đây là người mà chắc các bạn fan theo dõi Lôi còn nhiều không còn lạ lẫm gì.

Tiến Tuti chưa rõ có phải là 1 thành viên của team Châu Phi không. Nhưng anh liên tục xuất hiện trên clip của Quang Linh và còn livestream bán hàng cùng Quang Linh.

Nhà của Tiến Tuti là Luanda, gần sân bay Angola. Nên nhà anh rất thường xuyên được mọi người của team châu phi ngủ lại mỗi khi mọi người bay về Việt Nam.

Hình ảnh của anh xuất hiện cùng Lôi khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Lôi từ 1 cậu bé da đen, quần áo rách, mỗi khi xuất hiện trong hình ảnh cùng chú Tiến là lúc nào cũng sạch sẽ, quần áo mượt mà.

Hình ảnh này cũng xuất hiện trong hàng loạt các thước phim của 2 chú cháu, trong thời gian Quang Linh đưa Lindo về Việt Nam.

2 Chú cháu lên đồ chất như nước cất cũng chính vì bộ sưu tập áo in hình Lôi con của Quang Linh.

Đây là hình ảnh 2 chú cháu cùng với bộ nước hoa Adopt. 2 Chú cháu chuẩn bị lên đồ bóng bảy để chuẩn bị livestream cùng chú Linh.

Mỗi khi có Tiến Tuti xuất hiện trong live của Quang Linh thì chắc chắn buổi hôm đó đều được đầu tư rất cẩn thận, tỷ mỉ.

2 Chú cháu rất hợp nhau khoản nhảy nhót. Cứ nhạc lên cái là người cũng phải lên luôn.

Đây là hình ảnh 2 chú cháu chụp trong vườn mía của chú Linh.

Thời gian Quang Linh về Việt Nam cùng Lindo. Tiến tuti đã xuất hiện rất  nhiều cùng với Lôi con. 2 Chú cháu liên tục có các buổi đi chơi cùng nhau lên Quang LInh farm. Lúc thì 2 chú cháu quay video ở vườn mía, lúc lại ở chuồng vịt, lúc lại ở trong nhà Quang LInh.

Đây là đoạn video cực kỳ chất khi Lôi cùng chú Tiến mở tiệm vá bánh xe miễn phí cho người dân Angola.

Nếu ai đã từng theo dõi video này thì đều phải bất ngờ với độ thông minh của Lôi con. Thấy chú Tiến hết sức thổi để nhóm lửa,Lôi nhanh trí đã tự đi nhặt nhạy những cành củi khô nhỏ để mang về cho chú Tiến.

Đến lỗi chú Tiến cũng phải bất ngờ về độ thông minh của Lôi con. Cậu bé mới 4  tuổi, cái tuổi mà những đứa trẻ Việt Nam khác vẫn còn phải xúc cơm cho ăn thì Lôi đã hiểu chuyện lắm rồi.

Thấy xe chú Linh từ ở đằng xa, Lôi con đã nhận ra chú Linh và đưa tay lên vẫy liên tục: Chú Linh, Chú Linh.

Anh Lôi con tháo vác, chuyện gì cũng hiểu, bé thế tưởng đâu chỉ nhõng nhẽo các chú. Nhưng không Lôi còn rất nhiều tình ra sức giúp đỡ.

Bài viết được đề xuất