Lôi con thăm nhà Chú Linh hết bắt cá coi, đến bắt gà, rồi SỢ MA

Vào ngày 18/4, Quang Linh Vlogs đã thông báo cho các fan rằng anh sẽ thực hiện lời hứa của mình với Lôi Con bằng việc cùng cậu bé trở về Việt Nam.

 

Chuyến bay xuất phát từ Angola, sau đó sẽ có một ngày nghỉ tại Dubai trước khi tiếp tục bay thẳng về Việt Nam. Trước khi đi, nam YouTuber này đã tỏ ra lo lắng về tình hình mưa bão nghiêm trọng tại Dubai, lo sợ rằng chuyến bay có thể bị trì hoãn do thời tiết khắc nghiệt này.

Thậm chí Quang Linh còn dự định nếu đi không được thì sẽ phải chờ thêm mấy tháng nữa, hoàn thiện giấy tờ cho Lôi Con chu đáo nhất rồi mới về Việt Nam.

Trên đường đến sân bay, Quang Linh đã an ủi Lôi Con: “Nếu không bay được là do bên Dubai bị ngập nước, không phải chú Linh lừa nhé”.

Lôi Con, Quang Linh Vlogs và bố ruột tại sân bay Angola.

Không những vậy, giấy tờ của bố con Lôi Con cũng gặp trục trặc khiến họ buộc phải hủy chuyến bay đã đặt trước và tìm kiếm chuyến bay khác. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng cả 3 cũng đã lên được máy bay và hoàn thành chặng bay đầu tiên. Tuy nhiên, hành trình của họ lại không hề suôn sẻ mà gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Gian nan chưa kết thúc, khi đến sân bay Angola để làm thủ tục xuất cảnh, Lôi Con bất ngờ quên sạch tiếng Bồ Đào Nha – ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Cậu bé chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Việt, khiến nhân viên an ninh sân bay nghi ngờ và giữ để xác minh danh tính.

Tuy nhiên sau thời gian giải thích, nam Youtuber và bố con Lôi đã được cho xuất cảnh và mua vé máy bay chuyến sau.

Đến rạng sáng ngày 20/4, Quang Linh chia sẻ trên trang cá nhân rằng họ đã hoàn thành chặng bay đầu tiên một cách an toàn. Dưới phần bình luận, ngoài những lời chúc mừng và hy vọng Lôi Con sớm đặt chân đến Việt Nam, vẫn có nhiều bình luận trêu đùa Quang Linh về loạt rủi ro mà anh gặp phải. “Còn 2 chặng nữa đừng cười vội” một bình luận nói, thu hút hơn 1.500 lượt tương tác.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, Quang Linh và Lôi Con vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Cả ba đã có thời gian quá cảnh tại Dubai.

Trên trang cá nhân, Quang Linh Vlogs cũng thường xuyên cập nhật tình hình đưa Lôi con về Việt Nam. Sáng 19/4, Quang Linh cho biết giấy tờ của Lôi con có vấn đề không được xuất cảnh. Nhưng đến tối 19/4, anh chàng đã check-in trên máy bay.

Lý do bất ngờ khiến Quang Linh Vlogs suýt bị an ninh sân bay giữ lại khi cùng Lôi con bay về Việt Nam
Hai chú cháu trong thời gian chờ đợi

Lý do bất ngờ khiến Quang Linh Vlogs suýt bị an ninh sân bay giữ lại khi cùng Lôi con bay về Việt Nam
Cả 3 người check-in sau khi lên máy bay

Sáng sớm hôm nay (20/4), Quang Linh cũng đã đăng tải hình ảnh mới nhất cùng với bố con Lôi con đang quá cảnh ở sân bay khác và cho biết chặng đầu tiên của hành trình đã an toàn.

Lý do bất ngờ khiến Quang Linh Vlogs suýt bị an ninh sân bay giữ lại khi cùng Lôi con bay về Việt Nam
Quá trình di chuyển vẫn đang được cập nhật

Lôi con có tên thật là Mativado (4 tuổi), là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi.

Trong những clip của Quang Linh, Lôi con được nam YouTuber chăm sóc và yêu thương như con trai. Ngược lại cậu bé cũng rất quấn Quang Linh, chú đi đâu cũng bám theo. Trên MXH, cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái dành cho Lôi con những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi,…

Bài viết được đề xuất